[article] Taylor Swift นักร้องที่เจอกระแสดราม่า ก็ฆ่าไม่ตาย

 
 
 

Taylor Swift นักร้องที่เจอกระแสดราม่า ก็ฆ่าไม่ตาย
 


 

     Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) นักร้องชื่อดังที่ผ่านกระแสวิพากย์วิจารณ์มามากมาย ทั้งด้านดีและไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดเขาได้ เขาใช้ตัวเองเป็นตัวบทพิสูจน์ผ่านผลงานเพลงเสมอมา จึงทำให้กระแสนิยมของเขาไม่เคยลดหายไปเลย

     
เทย์เลอร์ สวิฟต์ จะมีกระแสดราม่าให้เห็นบ่อยๆ แต่เขาเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีมากๆ เขาเป็นคนที่เข้าใจแฟนเพลง และสรรหาอะไรใหม่ๆให้กัยแฟนเพลง จนทำให้เขากลายเป็นนักร้องที่มีแฟนเพลงทั่วโลก จนทำให้กระแสดราม่าต่างๆ ไม่อาจทำไรเขาได้ 
 


 

     เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีวิธีคิดอย่างไรที่ทำให้แฟนเพลงรักเขาจนปกป้องให้ผ่านพ้นกระแสดราม่าไปได้ และยังครอบครองความสำเร็จในการเป็นศิลปินระดับโลกได้อย่างต่อเนื่อง

 

1.ไม่เคยหยุดพัฒนาทางด้านความคิด และการลงมือทำ
     
ในฐานะนักเขียนเพลง เทย์เลอร์ได้ลองพยายามคิดค้นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยใช้ และเมื่อทำอะไรสำเร็จสักอย่างเขาก็จะอยากเริ่มทำแนวอื่นเพิ่มเรื่อยๆ

     
ในฐานะศิลปินเทย์เลอร์อยากให้ผลงานเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพราะเขาเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ไม่อยากทำอัลบั้มเหมือนเดิมอีกรอบ และจุดหมายทุกอย่างที่ทำก็คืออยากให้แฟนเพลงได้เสพดนตรีใหม่ๆ จากเขาตลอด
 


2.พูดแล้วทำ คือ สัจจะของผู้นำ
     เทย์เลอร์เชื่อในการเป็นศิลปินมาก การเป็น Front wo(man) บนเวทีก็คือ ความเป็นผู้นำ ทุกครั้งที่เขาได้เล่นคอนเสิร์ตบนเวที เขามักจะพูดความรู้สึกต่อแฟนเพลงอยู่เสมอ และเขาไม่เคยลืมในสิ่งที่พูด เทย์เลอร์มักจะอ่าน comment ของแฟนเพลงจะเอาทุกอย่างมาปรับปรุง เมื่อตอบกลับไป เขาก็จะรักษาสัญญา จนทำให้แฟนเพลงหลงรักในสิ่งที่เขาเป็นแบบนี้

 

3.รับฟังแฟนเพลงและคนรอบข้าง
     เทย์เลอร์เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง และแฟนเพลง เขาได้เปิดโอกาสให้แฟนเพลง comment ผลงาน รวมถึงสิ่งที่อยากให้ทำ แล้วเขาก็จะปรับทำตามให้เข้ากับสิ่งที่เขาเป็น รวมถึงทีมงานของเทย์เลอร์ เทย์เลอร์จะให้สิทธิ์ในการเสนอความคิด และรับฟังความคิดเห็น แล้วค่อยมาวิเคราะห์ตัดสินใจเลือกอีกที


 
 

4.อย่าหยุดเซอร์ไพรส์แฟนเพลง

     ในการออกอัลบั้มหรือทัวร์คอนเสิร์ต เทย์เลอร์เองก็รู้สึกแฮปปี้ในช่วงแรกที่ทำ แต่พอมันผ่านไปสักพัก เมื่อทำไรจำเจเขาก็จะเบื่อ และก็คิดว่าแฟนเพลงคงรู้สึกเช่นเดียวกัน เทย์เลอร์จึงเลือกวิธีทำให้ทุกอย่างมันสนุกขึ้นด้วยการทำเซอร์ไพร์แฟนเพลงอยู่เสมอในการเล่นคอนเสิร์ต เผื่อให้คนดูได้มีความสุขและมีรอยยิ้มกลับบ้าน

 

 
 

5.ปรับตัวตลอดเวลา
     ศิลปินบางคนที่มีสไตล์ชัดเจนและทำเพลงออกมาในแบบเดิมๆ จนแฟนเพลงจำได้ มันคงจะน่าเบื่อมาก เทย์เลอร์เลยเลือกวิธีที่เรียนรู้สิ่งใหม่ ปรับตัวให้เข้ากับแนวเพลงในทุกยุค ดนตรีก็เหมือนแฟนชั่นที่หมุนเวียนตลอด ต้องเอาสิ่งที่เป็นกระแสอยู่มาปรับใช้กับแนวดนตรีที่เราเป็น
 


 
     นี่แหละนะ คือ เหตุผลที่ทำให้เทย์เลอร์มีแฟนเพลงมากขนาดนี้ และทุกครั้งที่เขาต้องเจอกับความดราม่าแฟนเพลงที่เกาะป้องกันที่ทำให้เทย์เลอร์ไม่เคยหายไปจากวงการนี้เลย
.
.

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
Facebook.com/Pantae.fan
Youtube : Pantae Channel

.
ภาพจาก : facebook.com/TaylorSwift

Created date : 31-03-2020
Updated date : 03-04-2020
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : Pantae Reporter
บทความโดยทีมงาน พันธุ์แท้.com

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles