[article] “เดี๋ยวเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” - “ฐากูร ตะเภาพงษ์” ผู้จัดการส่วนตัวของ “เป็กกี้ ศรีธัญญา”

 
 
 

“เดี๋ยวเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”

ร่วมให้กำลังใจ

ขอให้ทุกคนปลอดภัยแจากโควิด-19 
 

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าในช่วงนี้โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก จึงไม่สามารถปฏิเสธผลกระทบกันได้เลย ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ต้องพบเจอวิกฤตเช่นนี้

ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดคุยกับอีกหนึ่งวงการที่คอยสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกคนนั่นก็คือ “วงการบันเทิง” และวันนี้ก็ได้รับเกียรติจาก “ฐากูร ตะเภาพงษ์” ผู้จัดการส่วนตัวของ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” นักแสดง พิธีกรชื่อดัง จะมาดูกันว่าวงการนี้ได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง

 


Q : แนะนำตัวหน่อยครับ

A :  ครับ “ฐากูร ตะเภาพงษ์” ผู้จัดการส่วนตัว “เป็กกี้ ศรีธัญญา”  และแฟนสุดที่รักของเธอด้วยครับ

 

Q : ช่วงที่ผ่านมาก่อนสถานการณ์โควิด-19 เข้ามา เป็นอย่างไรบ้างครับ?

A : ต้องบอกก่อนว่างานของคุณ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" แบ่งออกเป็น 2 แบบครับ


1.งานถ่ายรายการ  

เป็นงานไปคนเดียวตามรายการต่างๆ และก็จะมีเป็นงาน Event ชื่อทีมงาน “เป็กกี้ ศรีธัญญา” จะมีแดนเซอร์ นักดนตรี ทีมซาวด์ เกือบ 20 คน ที่อยู่ในทีมงานที่เป็น Event ครับ ก็จะมีไปตามต่างจังหวัด และก็มีงานจ้างจากบริษัทต่างๆ ครับ 

และ 2.ก็จะเป็นงานบรรยายครับ

ซึ่งก่อนหน้านี้งานเยอะครับ แทบไม่ได้หยุด พอว่างเว้นจาก Event ก็ไปถ่ายรายการ ส่วนมากวันธรรมดาจะเน้นถ่ายรายการ ส่วนเสาร์-อาทิตย์จะเป็นงาน Event อย่างเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก็มี 40 กว่างานไม่รวมรายการครับ 
 


Q : พอตอนนี้มีเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด ได้รับผลกระทบอย่างไรครับ?

A : งานที่คุยที่ดีลไว้ของคุณ “เป็กกี้” ตั้งแต่กุมภาพันธ์เข้ามีนาคม เริ่มมีขอทยอยยกเลิกครับ อย่างงานต่างจังหวัด งานรถยนต์ หรือธนาคาร ก็ทยอยสั่งยกเลิกทั้งหมด เพราะว่าทางจังหวัดมีคำสั่งลงมาอีกที ขอความร่วมมือกับทางลูกค้าให้ยกเลิกงานไปก่อน สุดท้ายก็คือ ยกเลิกงานทั้งหมดครับ ถือว่าได้รับผลกระทบโดยตรงเลยครับ 

Q : ส่งผลมากมั้ยครับ?

A : สำหรับการทำงานในทาง Event โดยตรงเลยครับ 100% อยู่แล้ว แต่ว่าทั้งหมดนี้ มันขึ้นอยู่กับความปลอดภัยในการที่เราจะได้ไม่ต้องติดเชื้อโควิค-19 ครับ ซึ่งเราก็เข้าใจและก็ทำตามกฏกติกา เราทุกคนเต็มใจมากๆครับ 
 


Q : วิธีรับมือสำหรับกับผลกระทบกับทีมงาน 20 ชีวิต?

A : ตอนนี้ก็กระจัดกระจายงานกันให้ทุกคนอยู่บ้าน เก็บตัว ซึ่งตอนนี้เราก็มีงานถ่ายรีวิวสินค้าบ้าง ซึ่งในการถ่ายงานของเรา ก็จะให้ทีมเข้ามาช่วยทำให้แดนเซอร์ ทีมงาน มีรายได้ครับ แทนงาน Event ไปก่อนครับ

Q:อยากให้ฝากถึงคนที่กำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดโควิด-19 หน่อยครับ?

A : ผมคิดว่าเรื่องทั้งหมดตอนนี้ คือ การติดเชื้อครับ ติดต่อกันจากคนสู่คน ถ้าตอนนี้เป็นไปได้ก็อยู่บ้านเก็บตัว รักษาตัวให้สุขภาพแข็งแรง อย่าเพิ่งออกไปไหนจนกว่าการแพร่ระบาดจะดีขึ้นครับ หรือว่าใครที่ต้องออกจากบ้านจริงๆให้ป้องกันดูแลตัวเองให้ดีๆครับ เดี๋ยวเราจะผ่านเรื่องทั้งหมดนี้ไปด้วยกัน สู้ๆครับ

และนี่คืออีกหนึ่งเสียงของผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิง ซึ่งไม่ว่าจะอาชีพอะไรตอนนี้ก็ขอให้สู้กัน ปฏิบัติตัวตามมาตรการอย่างเคร่งครัด อีกไม่นานทุกคนจะได้กลับมาใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง
.
.

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
F
acebook.com/Pantae.fan
Youtube : Pantae Channel

Created date : 30-03-2020
Updated date : 03-04-2020
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : Pantae Reporter
บทความโดยทีมงาน พันธุ์แท้.com

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles