[review] รีวิวร้าน Teddy’s Bigger Burgers จะกินเบอร์เกอร์ทั้งที ก็กินของดีไปเลย

 
 
 
     วัสดีครับผมโด้นะครับ พบกันอีกหนึ่งบทความแล้ววันนี้มารีวิวร้านอาหารที่ผมเชื่อเลยว่าเป็นของโปรดของใครหลาย ๆ คน เบอร์เกอร์นั่นเองๆๆๆๆ ผมเองก็เป็นอีกคนที่ชอบกินเบอร์เกอร์นะครับ ส่วนตัวที่ชอบก็จะเป็นของฟาร์มแถว ๆ เขาใหญ่ครับ ผ่านไปต้องแวะทานประจำ ใน กทม. นี่ยังไม่มีอันไหนถูกปากเลย จนได้มาเจอร้านนี้...


     มได้รู้จักร้าน Teddy’s Bigger Burgers จากทางรุ่นพี่ที่สนิทกันครับ พอดีทางร้านมีกิจกรรมผมเลยได้รับเชิญมารีวิวเบอร์เกอร์อันดับ 1 จากฮาวาย แค่ได้ยินว่าอันดับ 1 จากฮาวายผมนี่รีบตกลงไปร่วมกิจกรรมเลยหละครับ 555 ต้องลองสักหน่อยว่าจะเป็นยังไง

 
     สาขาที่ผมไปเป็นที่เกตุเวย์เอกมัยครับ ลงไปชั้น G (ชั้นเดียวกับโซนอาหาร) ป้ายใหญ่เห็นชัดเด่นเลยหละครับ ไม่มีหลงแน่นอน หาง่ายมากครับผม
 
 

 
     ข้างในมี Backdrop กับ พร็อพถ่ายรูปให้ยืมถ่ายรูปเท่ ๆ เหมือนอยู่ริมหาดฮาวายด้วยนะครับ ผมนี่รีบไปหยิบเซิร์ฟบอร์ดมาถ่ายรูปเล่นเลย ฮ๋าาา
 

     มาแล้วครับ ผมจัดเนื้อแบบดับเบิ้ลเลยเดี๋ยวไม่ซะใจ ฮ่าาา อีกอันของเพื่อนผมครับ ไม่ใช่ผมกินดับเบิ้ล 2 อันน้าาา ไม่สามารถขนาดนั้น ดูลาวาสิครับ ไหลเยิ้มเลย นี่เป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้านครับ อร่อยมากกก เขียนไปนี่น้ำลายไหลไป สงสัยต้องกลับไปจัดอีกรอบแล้วมั้งครับนี่ หุหุ

 
     ฟินมากครับ ขอบอกเลย เนื้อนุ่มชุ่มลิ้นมาก ขนมปังก็นุ่ม อันนี้เป็นขนมปังทำจากมันฝรั่งด้วยนะครับรสชาติออกหวานนิด ๆ ด้วย อร่อยดีผมชอบ จนแบบว่าไม่ไหวแล้วขอเข้าไปดูวิธีการทำหน่อยเถอะ อยากรู้ว่าเป็นยังไง หลังจากคุยกับทางร้านแล้วเค้าก็ยินดีครับ ไปครับ บุกครัว Teddy’s กัน
 
 

     เข้าในครัวไปมีออเดอร์พอดีเลยครับ เจ้าหน้าที่กำลังย่างเนื้ออยู่พอดีเลย ผมเกิดความสงสัยเลยสอบถามเกี่ยวกับเตาย่างนี้ครับว่ามันมีข้อดียังไง ได้คำตอบว่านี้เป็นเตาชาร์โคล กริลล์ ด้านล่างเป็นถ่านหินลาวาครับ ซึ่งจะช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึงและยังดูดซับกลิ่นแก๊สให้ไม่ไปอยู่ในชิ้นเนื้อของเราอีกด้วยครับ แจ๋วมากรักเลยเตานี้ ^_^

 
     ของในครัวจัดวางเป็นระเบียบเรียบร้อยและที่นี่เคร่งครัดในเรื่องความสะอาดมากครับ เจ้าหน้าที่ต้องใส่ถุงมือในทุกขั้นตอนการทำอาหาร ผมเห็นพี่เค้าตั้งใจทำอย่างประณีตมากครับ

เรียบร้อยครับน่าทานไหมหละครับผม ^_^

 
ใส่กล่องพร้อมส่งให้ลูกค้านำกลับบ้านแล้วครัช

 
     เอาหละครับผมผ่าให้เห็นชัด ๆ ของเนื้อกันหน่อย อันนี้ผมเอาแบบไม่ราดซอสมานะครับ จะได้เห็นเนื้อกันชัด ๆ แบบว่ามันชุ่มน้ำน่าทานมากกกก(ก.ไก่ ล้านตัว) ปกติผมไม่ค่อยกินเนื้อแบบ Medium-Rare นะครับ เพราะมันมีกลิ่นคาว แต่สำหรับที่นี้กินได้ชิล ๆ เลยครับ ไม่มีกลิ่นแถมยังอร่อยมากด้วย
 
     อ่ะอีกภาพซูมกันให้เห็นชัด ๆ เกือบลืมเล่าถึงเนื้อของร้านนี้ครับ จะเป็นส่วนที่เรียกว่า Ground Chuck คือเนื้อส่วนคอและไหล่ครับ เลาะเอากระดูกออกแล้วม้วนให้แน่น มันเลยนุ่มมากกก และไม่มีการผสมอะไรเลยครับเป็น Ground Chuck 100% นี่แหละครับเคล็ดลับความอร่อยของเนื้อร้านนี้


     เรียบร้อยแล้วครับสำหรับการรีวร้าน Teddy’s Burger ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่ชอบเบอร์เกอร์แล้วยังไม่เคยลองร้านนี้ผมบอกเลยครับว่าพลาด รีบไปจัดเลยครับ เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ ต้องรักเบอร์เกอร์ร้านนี้แน่นอน ครับผม ถ้าถูกใจอย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อน ๆ เราเห็นกันนะครับ จะได้ไปจัดกันสักคนละอัน สองอัน รับรองฟินแน่นอนครับผม
ปล. ทานแล้วอย่าลืมออกกำลังกายสม่ำเสมอกันด้วยนะครับ จะได้สุขภาพแข็งแรง ๆ ^_^

 
Created date : 27-07-2016
Updated date : 27-07-2016
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : โด-D-โด้
ผมอยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้นจึงอยากบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลตัวเองและการออกกำลังกายแบบง่าย ๆ และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ไม่มีอุปกรณ์ครับผม ^_^ คุยกันต่อที่ www.facebook.com/VchangeGroup

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles