[article] G-Dragon ผู้ชายที่ทรงอิทธิพลแห่งวงการดนตรีและแฟชั่น

 
 
 

' G - Dragon '
ผู้ชายที่ทรงอิทธิพลแห่งวงการดนตรีและแฟชั่น

 

     ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินกลุ่มเกาหลีที่ดังเปรี้ยงปร้างจนมีแฟนคลับไปทั่วโลก นั่นก็คือ Bigbang ซึ่งศิลปินกลุ่มานี้ได้สร้างปรากฎการณ์มากมายให้กับวงการเพลง และหนึ่งในสมาชิกที่ดังมากๆ ก็คือ ‘ควอนจียง’ (Kwon Ji-yong) หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ‘จีดรากอน’ หัวหน้าของวง
 


ภาพจาก : https://bit.ly/38WdvsG
 

     G-Dragon (จีดรากอน) เป็นผู้นำของวงการดนตรีและแฟชั่น เขาสร้างตัวตนของเขาได้ยิ่งใหญ่ขนมีอิทธิพลกับผู้คนมากมาย 'จีดรากอน' ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 6 ขวบ กับผลงานการเป็นสมาชิกกลุ่ม Little Roo’Ra แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่เขาได้โอกาสอีกครั้งกับการเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย SM Entertainment ในช่วงอายุ 8 ขวบ 

     และหลังจากนั้นเขาได้ลาออกจาก SM Entertainment และเรียนรู้ฝึกฝนในสิ่งที่ตัวเองชอบจึงได้เข้าเป็นศิลปินในค่าย YG Entertainment จนต่อมาเริ่มโด่งดังและเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘จีดรากอน’ หัวหน้าวงบอยเเบนด์ Bigbang
 


ภาพจาก : https://bit.ly/2v9hcg0


     หากใครได้รู้ถึงตัวตนเขาจริงๆ จะรู้ว่า จีดรากอนเป็นศิลปินที่มี ความสามารถและพรสวรรค์หลากหลายด้าน ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนให้เขาได้ทำการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งด้านการเต้น การร้อง และการแรป รวมถึงทักษะการเขียนเนื้อร้องและการเเต่งเพลงของ

     แต่ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเขาหลักๆก็คือ สังกัด YG  Entertainment เพราะนอกจากจะฝึกให้เด็กๆ ในค่ายเป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องและเต้นที่ยอดเยี่ยม พวกเขายังวางรากฐานให้ศิลปินฝึกหัดในค่ายทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตเป็น ‘คนดนตรี’ ได้อย่างภาคภูมิ
 


ภาพจาก : https://bit.ly/3c2090b


     นอกจากเขาจะเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านดนตรีแล้ว เขายังเป็นผู้ชายที่มีสไตล์การแต่งตัวแฟชั่นที่จัดจ้านจนทำให้เขากลายเป็นแบบอย่างในการแต่งตัวด้วย ซึ่งเคยได้รับรางวัล The Business of Fashion ที่ยกให้เขาเป็น 1 ใน 500 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นโลกอีกด้วย

     ซึ่งตอนนี้เขาได้ทำแบรนด์ของตัวเองในชื่อ ‘Peaceminusone’ ที่มีแต่ของที่เจ๋งๆ ที่มีทั้งเสื้อผ้า หมวก และเครื่องประดับ ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนี่งแบรนด์ที่ดังมากๆ
 


ภาพจาก : https://bit.ly/3a1O6Om


     ผู้ชายคนนี้เขาถูกฟ้าชะตาลิขิตมาให้มีความสามารถมากมาย แต่ที่สำคัญกว่านั้น คือ เขาหยุดที่จะพัฒนาตัวเองและพยายามเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่เรื่องๆ
.
.
.
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
F
acebook.com/Pantae.fan
Youtube : Pantae Channel

Created date : 24-02-2020
Updated date : 24-02-2020
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : Pantae Reporter
บทความโดยทีมงาน พันธุ์แท้.com

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles