[review] มาแล้ววววว Teddy's Bigger Burgers เบอร์เกอร์ที่ได้รับการโหวตว่าดีที่สุดในโฮโนลูลู ฮาวาย

 
 
 
คนรักเบอร์เกอร์ต้องลอง!! Teddy’s Bigger Burgers เบอร์เกอร์ที่ได้รับการโหวตว่าดีที่สุดในโฮโนลูลู ฮาวาย มาถึงไทยแล้วคร่า
เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ คุณภาพแน่นๆ

 

Teddy’s Bigger Burgers เบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกัน เกิดขึ้นจากคุณเจ้าของรู้สึกว่าเบอร์เกอร์ดีๆ ใช้เนื้อคุณภาพดีหาทานได้ยาก เพราะส่วนใหญ่เบอร์เกอร์ที่ขายกันอยู่จะเป็นสไตล์ fast food คุณเจ้าของก็เลยขอเปิดร้านเบอร์เกอร์ดีๆ ใช้เนื้อคุณภาพ และที่สำคัญที่สุดคือ นำเสนอเบอร์เกอร์แบบปรุงกันสดๆใหม่ๆทุกออร์เดอร์ และก็มีการขยายสาขาไปต่างประเทศแล้ว

ในไทย Teddy’s Bigger Burgers มี 2 สาขาแล้วนะคะ
- ชั้น G Gateway เอกมัย
- ชั้น G Central ปิ่นเกล้า

วันนี้หนึ่งพามาชิมที่สาขา Gateway เอกมัย มาง่ายมากๆ ลง BTS เอกมัย มีทางเชื่อมเดินต่อมาที่ Gateway ได้เลยค่ะ  ร้านอยู่โซน Urban Marget ลงบันไดเลื่อนมาชั้น G เลี้ยวขวาร้านอยู่ข้างหน้าเราเลยคร่า

 

 
บรรยากาศร้านใช้โทนสีดำ ให้อารมณ์คูลๆ ตกแต่งด้วยเซิร์ฟบอร์ดได้บรรยากาศอโลฮ่า ฮาวาย
 

     มาดูเบอร์เกอร์กันดีกว่า หิวแล้ววววววววว บอกเลยว่ากว่าจะตัดสินใจเลือกเมนูได้นี่นานมากก นู่นก็อยากกิน นั่นก็อยากกิน สุดท้ายท้ายสุด หนึ่งสั่ง Hawaiian Burger หมู  เพิ่มอเมริกันชีสมาลองค่ะ (Hawaiian Burger ก็จะใส่ ผักกาดหอม, หอมหัวใหญ่, มะเขือเทศ, แตงกวาดอง, สัปปะรด ราดด้วยซอสเทริยากิ)

 
    เบอร์เกอร์ที่นี่ชิ้นใหญ่จริงๆ  เนื้อหมูคุณภาพดีๆ ย่างบนเตา ทำให้เนื้อหมูมีกลิ่นไหม้ของเตานิดๆ เนื้อหมูมาชิ้นหนา กัดลงไปรู้สึกได้ถึงความฉ่ำของเนื้อเลยค่ะ

(ภาพนี้ที่อยู่บนเตาเป็นเนื้อวัวนะคะ ข้อดีของเตาแบบนี้ทำให้ย่างเนื้อออกมาได้ลายสวย และหอมกลิ่นเตาค่ะ)

 

 
    สำหรับคนรักเนื้อ ที่ Teddy’s เค้านำเข้าเนื้อวัวมาจากออสเตรเลียเลยนะคะคัดคุณภาพมาอย่างดี มี 3 ขนาดให้เลือกด้วยกัน 5oz., 7oz. และ 9oz. และยังสามารถเลือกระดับความสุกได้อีกด้วย ชอบแบบไหนก็สั่งแบบนั้นได้เล้ยยยยย
    + ตัวขนมปังของ Teddy’s ก็มีความพิเศษเป็นขนมปังมันฝรั่ง (Potato Bread) เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ขนมปังนุ่มและมีรสชาติหวานในตัวเองนิดๆ

    + ซอสของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 6 แบบด้วยกัน วันนี้หนึ่งลองซอสเทริยากิ มันเข้ากันดีมากๆ ซอสจะออกรสหวานๆเค็มๆ ตัดกับสัปปะรดที่ออกเปรี้ยวๆหวานๆ เข้ากั๊นเข้ากัน

    + เครื่องเคียงที่สั่งมาทานเล่นกันวันนี้ จัดเต็มมาก อร่อยลืมอ้วนค่ะ Tater Tots, Cheezzee Fries, Crispy Fries และ Onion Rings
Tater Tots จะเหมือนกับ Hash Brown อันนี้หนึ่งชอบสุด

Cheezzee Fries อร่อยลืมอ้วนนนนจริงๆๆ

Crispy Fries ทำจากมันฝรั่งแท้ๆ หั่นกันมาทั้งเปลือก


Onion Rings อันนี้ก็อร่อย หอมหัวใหญ่วงใหญ่ ทอดมากรอบๆ

    + ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมา match กับเบอร์เกอร์วันนี้ก็เป็น Deep Ocean (Blue Hawaii Flavor) รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆซ่าๆ โรยหน้ามาด้วย frozen berries ต่างๆ เข้ากันกับเบอร์เกอร์ได้เป็นอย่างดี :)

    อ้อออ ที่ร้านมี gimmick เล็กๆด้วยนะคะ ทุกโต๊ะจะมีปุ่มกดเรียกพนักงานได้ค่ะ ปุ่มจะอยู่ข้างๆโต๊ะ ลูกค้าไม่ต้องคอยชะเง้อมอง แล้วกวักมือเรียก ถ้าอยากสั่งอาหารเพิ่ม หรือ ต้องการอะไร ก็สามารถกดปุ่มได้เลย 

    ทางร้านมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆด้วย ถ้าใครไปทาน ลองสอบถามเพิ่มเติมกับทางร้านดูได้ค่ะ หรือ ถ้าอยากทานแต่ไม่อยากเดินทางมาก็สามารถสั่งผ่าน Food Panda ได้นะคะ (แต่เค้าจัดส่งบางพื้นที่นะคะ ลองเช็คระยะในการจัดส่งอีกทีคร่าาา)

    หนึ่งขอปิดท้ายด้วยภาพนี้นะคะ และขอขอบคุณทางร้าน Teddy's Bigger Burgers ที่เชิญให้ไปทานเบอร์เกอร์อร่อยๆ และ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หนึ่งใส่ภาพเมนูของทางร้านไว้ให้ใน Gallery นะคะ สามารถเข้าไปดูได้ค่ะ :)

ดูรูปภาพทั้งหมดในแกลเลอรี่
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : The Rise Cuisine

มีความรักและหลงใหลในการทำอาหารค่ะ ชอบมากเวลาเห็นคนอื่นทานอาหารที่เราทำ แล้วทานกันอย่างเอร็ดอร่อย เราทำด้วยใจ เห็นแล้วมีความสุขค่ะ ความสนใจ: ทำอาหาร / ชอบหาของอร่อยๆทาน / ท่องเที่ยว / ปลูกต้นไม้ / วาดรูป / งานเย็บปักถักร้อย / การเขียน / อ่านหนังสือ โดยเฉพาะแนวสืบสวนสอบสวน ชอบมากกกกก


- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles