[review] TIP&TRICKS ปฎิวัติผมเสียให้กลับมาพริ้วสวย

 
 
 
วันนี้แอ้จะมาแชร์ทริคดีๆดูแลเส้นผมในชีวิตประจำวันให้ผมเสียกลับมาสวยได้ง่ายๆ ใน 7 วันกันเลยค่า แต่ต้องทำตามนี้น้า....ผมเสียแก้ไม่ยากเชื่อเถอะแล้วคุณจะผมสวยไปจนตาย จริงๆน้า…

เล่าให้ฟังนิดนึงว่าแอ้เคยผมเยินอย่างหนักหน่วงเพราะชอบดัด ยืด ทำสีผมมาก จนหนังหัวพังเลยตัดสินใจหยุดทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้ไม่ทำสีผมมา 6 ปีแล้วค่ะ....แต่ช้าก่อนไม่ได้หมายความว่าเราทำอะไรกับผมไม่ได้เลยนะคะ แอ้ก็ยังดัดผมดิจิตอลปีละ 1 ครั้งที่ร้าน Kudos by Tarakorn กับอ.ต่อค่ะ แค่เราดูแลผมถูกวิธีและใช้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเหลือผมเราได้ตรงจุด เราก็ผมสวยได้ไม่ยากเลยค่ะ สภาพผมแอ้ก็ไม่แห้ง ไม่แตกปลาย แถมผมดัดดิจิตอลที่ใครว่าลอนไม่ทนยังเป็นลอนสวยตั้ง 1 ปี สำหรับใครที่ดัดผมถ้าผมแห้งลอนก็จะแตกและเสียทรงเร็วค่ะ ต้องดูแลดีๆน้าลอนจะสวยอยู่กับเรานานเลย

 


มาเริ่มที่อุปกรณ์เป่าผมกันก่อนนะค๊าสาเหตุที่แอ้ใช้ลมร้อนเป่าแค่แป๊ปเดียวก็เพราะผมก็มีผิวเหมือนผิวหนังเราเลยค่า ผมจะมีผิว 3 ชั้น การทำสีผมจะเป็นการทำลายชั้นที่ 1  ยืด ดัด จะทำลายรุนแรงมากขึ้นถึงชั้นที่ 2-3 ค่ะ ความร้อนก็มีผลต่อผมเช่นเดียวกัน ทำให้ผมแห้งเนื่องจากความชุ่มชื้นในผมเสียไปหมด รังสี UV ในทุกๆวันของเราก็ทำร้ายผมเช่นเดียวกัน เราจึงจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ตัวช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผมเราค่า
 ใครมีเพื่อนผมเสียแชร์ไปบอกเพื่อนโลดค่า รักผมกันน้า
อ่านบทความอื่นๆของแอ้ได้ที่
 www.pantae.com/blog/AirNipat
 
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : Air Nipat : Smart Beautyworld
แอ้ และครอบครัวเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีข้อจำกัดเลยค่ะว่าชอบแบบไหน แอ้ชอบหมดไปได้หมดแบบลำบากสุดและหรูสุด รักสัตว์รักเด็กค่ะดูนางงามไปหน่อยแต่จริงไม่โม้นะค๊า ชอบความสวยความงามและสนใจเกี่ยวกับเคมีทุกๆอย่างในชีวิตประจำวันค่ะไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีม ของใช้เด็ก ของใช้สัตว์ อาหารเสริม ที่มาสนใจเพราะแอ้เป็นคนแพ้ง่ายสุดขีดขีดสุดค่ะเลยรู้สึกอย่างรู้จริงรู้ลึกมันซะเลย ติดตามแอ้ได้ที่ เพจ AirNipat SmartBeautyWorld

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles