[review] รีวิว บุฟเฟ่ขาปูนันดะ++ไปญี่ปุ่นทั้งทีห้ามพลาด++

 
 
 
พูดถึงขาปูยักษ์เมื่อมาถึงญี่ปุ่นแล้วจะไม่กินก็กะไรอยู่ใช่ไหมละคะ แอ้บอกเลยว่าคุ้มจริงๆ เพราะถ้าเราไปกินร้านอาหารในญี่ปุ่นแล้วสั่งขาปูยักษ์มากินละก็แพงกว่าเป็นแน่แท้หรือตาม Supermarket ก็ประมาณ 4,000 กว่าเยนเป็นแพคค่ะมีประมาณ 4-5 ขาใหญ่ๆ
แอ้ขอจัดบุฟเฟ่ขาปูนันดะร้านยอดฮิตดีกว่า กินได้ทั้ง ปูฮอกไกโดทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูสึไว และปูขน หอยนางรม เท็มปุระ ซูชิ ปลาดิบ เนื้อ ผลไม้ ขนมหวาน ไอศครีมและอื่นๆอีกมากมาย พูดแล้วตอนนี้ก็หิวอยากกลับไปญี่ปุ่นเลยค่ะ ที่จริงมีหลายร้านนะคะละแวกใกล้ๆกันที่มีรูปปูยักษ์หรือโมเดลปูยักษ์อยู่จัดไปเลยคะ่ แต่เราขอไปร้านนันดะแล้วกันเพราะฮิตมากใน Social ขอไปลองหน่อยดีกว่าว่าจะเวิคแค่ไหนกันน้า
 
ลายแทง
 

 
 
เมืองซัปโปโร ย่าน Susukino สถานีรถไฟ Susukino ตึก Cybercity ชั้น B2 ค่ะ แนะนำให้จองก่อนไปเพราะคนเยอะมาก  ถ้าเราไม่จองไปมีสิทธิ์อดทานได้ค่ะ อ่อ แล้วทริคอีกอย่างนึงแนะนำว่าให้นั่งโต๊ะละ 4 คนค่ะถ้าไปกันเกิน 4 คน พยายามขอเค้าแยกโต๊ะค่ะเพราะขาปูจะเต็มเตา ปิ้งไม่ทันเวลาค่า
สามารถจองและ google map ได้ที่นี่เลยจ้า https://www.facebook.com/nandasapporo หรือ http://g-nanda.com/reservation
เปิดทำการ 16.30-22.00


 
 
ราคา
อันนี้เป็นราคาที่แอ้เอามาจากหน้าเว็บนะคะ
 
70 นาที รวมเครื่องดื่ม  ผู้ใหญ่ 3,500 เยน  เด็ก 2,250 เยน  ต่ำกว่า 3 ขวบ 850 เยน
70 นาที รวมเครื่องดื่มและแอลกอฮอล์ ผู้ใหญ่ 4,500 เยน
100 นาที รวมเครื่องดื่ม ผู้ใหญ่ 4,780 เยน  เด็ก 3,000 เยน ต่ำกว่า 3 ขวบ 1,200 เยน
100 นาที รวมเครื่องดื่มและแอลกอฮอล์  ผู้ใหญ่ 5,980 เยน
120 นาที Premium สุดยอดเนื้อ A5 และอื่นๆ (HP มีจำรวนจำกัด)   ผู้ใหญ่  30,000 เยน
 
ราคาไม่รวมภาษี ถ้าทานเกินเวลาคิดเพิ่ม 50 เยนต่อนาทีค่ะ คือเค้าจะเคร่งครัดมากถ้าหมดเวลาเครื่องจะดังและมีพนักงานเดินมา ห้ามกดน้ำ ห้ามเดินไปหยิบเพิ่มหรือเดินกินต่อใดใดทั้งสิ้นจ้า ต้องลุกออกทันทีเลย เครื่องดื่มที่เป็น Soft drink ก็มีหลากหลายมากเลยค่ะ ถ้าซื้อแบบรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็จะมี Sapporo เบียร์ให้เราไปกดดื่มด้วยจ้า นอกจากนี้ก็จะมีถุงมือให้เราใส่กันมือร้อนตอนเราปิ้งค่ะ เรื่องของทะเลญี่ปุ่นเค้าสดอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ
 
 


 
 

 
 
ความรู้สึก
ชอบค่ะ คือดี คืออร่อย คือคุ้ม บอกเลยใครไปเยือนซัปโปโรแล้วไม่ได้เเวะทานเสียดายมากๆเลยค่ะ ทุกอย่างสดและอร่อยมาก อย่าลืมพกน้ำจิ้มซีฟู้ดติดไปด้วยนะคะ จะเด็ดสะระตี่มากเลยขอบอก เผื่อเอาไว้ไปตลาดปลาด้วยค่ะ ใช่ม๊าย!!! ร้านนี้ทัวร์จะมาลงเยอะและคนญี่ปุ่นเองก็ฮิตมาทานไม่แพ้กันค่ะ ควรไปเร็วๆ และจองไปจะดีกว่าค่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ไปแล้วพลาดมาก ใครไปเมืองซัปโปโรต้องแวะไปกินให้ได้นะคะ ทริปญี่ปุ่นครั้งนี้บอกเลยว่าประทับใจร้านนันดะมากเลยค่ะ กินยับ กินมันมากค่ะ อ่อ....ใครไปญี่ปุ่นแล้วชอบกินเนื้อต้องจัดน้า เป็นสวรรค์ของคนชอบกินเนื้อจริงๆ นุ่มฟินมาก!!! ใครที่เคยกินเนื้อแกะแล้วเหม็นขอให้ลองที่ญี่ปุ่นค่ะ ไม่มีกลิ่นสอบเลยแล้วนุ่มมาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วยค่ะ เนื้อบ้านเค้าจะมีหลายเกรดหลายระดับ ไว้ในรีวิวหน้าแอ้จะรีวิวร้านเนื้อย่าง แกะย่างที่คนญี่ปุ่นแนะนำพร้อมราคาให้นะคะ

แอ้ชอบประเทศญี่ปุ่นมากเลยค่ะ ชอบทุกอย่างเลยไม่ว่าคน อากาศ อาหาร ที่พัก มีโอกาศได้ไปมา 3 ครั้ง ครั้งละประมาณ 10  วันค่ะไปแบบจัดทริปเที่ยวกันเองค่ะ สนุกมาก ถ้ามีโอกาศก็อยากไปอีกค่ะ ถ้าใครกำลังมีแผนจะไปลองจัดทริปไปเองดูนะคะ เที่ยวญี่ปุ่นไม่ยากเลย ประหยัดและเที่ยวสบายค่ะ

หวังว่าคงเป็นข้อมูลให้คนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นได้นะค๊า ครั้งหน้าไปญี่ปุ่นแอ้จะไปกินอีกแน่นอน !!! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันด้วยน้า ขอบคุณค่า
 
 
Facebook : http://www.facebook.com/AirNipat
Instagram : Airnipat

อ่านบทความอื่นๆของแอ้ได้ที่นี่เลยค่า http://www.pantae.com/blog/AirNipat
 
 

 
กดติดตามกัน เพื่อรับเรื่องราวดีๆ
Post by : Air Nipat : Smart Beautyworld
แอ้ และครอบครัวเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่มีข้อจำกัดเลยค่ะว่าชอบแบบไหน แอ้ชอบหมดไปได้หมดแบบลำบากสุดและหรูสุด รักสัตว์รักเด็กค่ะดูนางงามไปหน่อยแต่จริงไม่โม้นะค๊า ชอบความสวยความงามและสนใจเกี่ยวกับเคมีทุกๆอย่างในชีวิตประจำวันค่ะไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีม ของใช้เด็ก ของใช้สัตว์ อาหารเสริม ที่มาสนใจเพราะแอ้เป็นคนแพ้ง่ายสุดขีดขีดสุดค่ะเลยรู้สึกอย่างรู้จริงรู้ลึกมันซะเลย ติดตามแอ้ได้ที่ เพจ AirNipat SmartBeautyWorld

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles